Giải pháp cho nhà hàng “lấy lại phong độ, doanh thu tăng vù vù”

Giải pháp cho nhà hàng “lấy lại phong độ, doanh thu tăng vù vù”

Trọng lượng giấy, chất lượng sản phẩm là những yếu tố bạn nên quan tâm khi chọn mua giấy vệ sinh.

Khi cầm trên tay hai cuộn giấy vệ sinh, bạn thường có suy nghĩ cuộn giấy to hơn (to về bản giấy, chiều rộng và độ dày) sẽ có lợi hơn. Trong khi đó, cuộn giấy to hay nhỏ còn bị ảnh hưởng bởi khoảng cách giữa các lớp giấy, hoa văn trên sản phẩm.

Theo đại diện công ty TNHH Techmodule Việt, các loại giấy tốt thường có độ nổi của hoa văn thấp, sản phẩm kém chất lượng đa phần có độ nổi hoa văn cao nhằm tăng khoảng cách giữa các lớp giấy, tạo cảm giác cứng cáp. Lượng giấy nhiều hay ít không phụ thuộc vào cuộn to hay nhỏ mà phụ thuộc vào trọng lượng tiêu chuẩn quy định của sản phẩm. Bên cạnh yếu tố kinh tế, chất lượng giấy vệ sinh là yếu tố quan trọng khi chọn mua. Bạn có thể dựa vào thương hiệu sản xuất, độ dai mịn, màu sắc giấy để xem xét sản phẩm.
Giấy vệ sinh cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi thương hiệu uy tín trên thị trường. Giấy sạch thường có màu trắng gạo, không chấm đen trên bề mặt, mịn dai nhưng dễ tan trong nước. Bạn có thể dùng tay chà xát lên giấy, nếu thấy mùn cưa rơi ra chứng tỏ sản phẩm đã bị tái chế nhiều lần.Bên cạnh yếu tố kinh tế, chất lượng giấy vệ sinh là yếu tố quan trọng khi chọn mua. Bạn có thể dựa vào thương hiệu sản xuất, độ dai mịn, màu sắc giấy để xem xét sản phẩm.


Bạn nên thử nắn để kiểm tra cuộn giấy chắc hay lỏng, độ đàn hồi. Sản phẩm tốt thường đàn hồi nhanh, không lún, ít biến dạng. Sau cùng, so sánh mức giá của các loại giấy vệ sinh, đánh giá chất lượng để quyết định chọn mua.

Techmodule chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh và sản phẩm vệ sinh chất lượng cao, cam kết sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, hình ảnh trên website chuẩn xác như sản phẩm giao cho quý khách.

Hotline hỗ trợ: 0869.125.386 (Thu Hương)

                hoặc  0968.366.500  (Hương Xuân)

Website: www.giaylautay.com

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH Techmodule, số 46, ngõ 643 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ

Tìm cửa hàng

Đang xem: Giải pháp cho nhà hàng “lấy lại phong độ, doanh thu tăng vù vù”

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng