Nhà Phân Phối Giấy Vệ Sinh Có Cần Nhiều Vốn Không?

Nhà Phân Phối Giấy Vệ Sinh Có Cần Nhiều Vốn Không?

Việc trở thành nhà phân phối giấy vệ sinh hay bất kể sản phẩm nào cũng cần bạn là người biết tính toán và lên kế hoạch cụ thể. Bạn đừng nghĩ có đủ vốn rồi chọn một nhãn hàng nổi tiếng là có thể kinh doanh được. Vì nếu làm được như vậy thì ai cũng có thể giàu cả rồi, cần bạn là người có chiến lược đúng để mang về lợi nhuận. 

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn vạch ra con đường trở thành nhà phân phối thành công, chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Tiêu chuẩn trở thành nhà phân phối giấy vệ sinh

Không phải có vốn là có thể làm nhà phân phối được, bạn phải có nền tảng là một người làm sale, nắm bắt được tâm lý khách hàng và biết vùng bạn sắp làm nhà phân phối tiếp cận được bao nhiêu khách hàng. Giấy vệ sinh tuy là sản phẩm dễ bán vì quá thông dụng, nhưng hiện nay có nhiều nhãn hàng nên sự cạnh tranh khá lớn, cần bạn thực hiện từng bước một và nắm rõ được nhau cầu của khách hàng mới có thể bán hàng được. 

Bên cạnh đó, một vấn đề quan trọng không thể quên là có các mối quan hệ để mời họ có thể làm đại lý, cộng tác viên. Việc có thêm nhiều đại lý, cộng tác viên sẽ giúp doanh thu của bạn tăng nhanh lên gấp nhiều lần. 

Tìm đồng đội giấy vệ sinh

Các sản phẩm kinh doanh cùng với giấy vệ sinh

Bạn không thể trở thành nhà phân phối giấy vệ sinh và chỉ bán sản phẩm giấy vệ sinh. Các nhà cung cấp giấy vệ sinh họ cũng không chỉ bán giấy vệ sinh mà còn có khăn giấy, hộp đựng giấy, nước lau sàn, lau kính, nước hoa xịt phòng,… có nhiều công ty họ cũng cung cấp thêm tả, khăn giấy ướt,… cho khách hàng dễ chọn mua sản phẩm trong cùng một công ty và nhà phân phối cũng sẽ dễ bán hơn khi được chào giá nhiều sản phẩm. 

 

Nhà phân phối giấy vệ sinh có cần nhiều vốn không?

Đương nhiên là nhiều rồi, nhưng là nhiều bao nhiêu mới đủ. Ở tầm 200 – 300 triệu là bạn đã đủ vốn trở thành nhà phân phối của một khu vực rồi. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý những ì mà chúng tôi đã liệt kê ở phía trên để vạch ra cho mình một kế hoạch kinh doanh có nhiều lợi nhuận

Trở thành nhà phân phối giấy vệ sinh TECHMODULE

Khi khởi nghiệp cùng TECHMODULEbạn sẽ được chúng tôi tạo dựng nền móng vững chắc cho những bước đi đầu tiên. Đảm bảo bạn luôn có lợi nhuận, không lo thua lỗ, không lo âm vốn và đặc biệt bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để xây dựng hệ sinh thái của mình.

 Quyền lợi bạn sẽ có được là:

 • Bạn được đảm bảo sẽ là đại lý độc quyền và duy nhất của TECHMODULE tại địa phương của bạn trong một khu vực địa lý tối thiểu có 300,000 dân.
 • Được hưởng chương trình chiết khấu dành cho đại lý lên tới hơn 20%
 • Được TECHMODULE hỗ trợ setup “chuẩn hóa kho bãi” theo tiêu chuẩn của Nhật trị giá 60tr đồng.
 • Được hỗ trợ chi phí quản lý đại lý 4,5tr/ tháng.
 • Được hỗ trợ đào tạo, huấn luyện để trở thành những chiến binh chiến đấu không khoan nhượng, không từ bỏ.
 • Được đội ngũ Sales thiện chiến của chúng tôi hỗ trợ phát triển thị trường và khai phá các bệnh viện, nhà máy, khách sạn tại địa phương.

 Điều kiện là:

 • Bạn phải ở độ tuổi dưới 45
 • Bạn đã từng trải qua công việc Sales FMCG (bán hàng tiêu dùng). Chúng tôi ưu tiên những người đang làm phân phối hàng tiêu dùng (FMCG), nhưng doanh số phải dưới 2 tỷ/ tháng. Doanh số trên 2 tỷ thì lớn rồi nên chúng tôi không ưu tiên.
 • Bạn phải cam kết cày quyết liệt với chúng tôi như chưa bao giờ được cày, làm như chưa bao giờ được làm, ít nhất là khoảng 6 tháng – 1 năm đầu.
 • Bạn phải có số tiền nhàn rỗi ít nhất 200tr, chúng tôi không khuyến khích bạn vay vốn ngân hàng 100% vì phân phối FMCG lợi nhuận rất mỏng.
 • Mỗi khu vực chỉ có một đại lý duy nhất, ưu tiên những người đăng ký trước.

Và tất nhiên tôi sẽ dùng vốn tự có của mình để chia sẻ miễn phí cho các đại lý 1 lần/ tháng để giúp con đường đi của họ bớt gập ghềnh hơn. Bấy nhiêu đây chắc cũng đủ hoà vốn cho các đại lý của TECHMODULE.

Còn chần chờ gì nữa? Cơ hội không gõ cửa bạn lần thứ 2, thành công không đến với những người thích trì hoãn, may mắn không đến với những người không chiến đấu để dành lấy nó. Hãy hành động ngay, số lượng có hạn ở mỗi địa phương.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TECHMODULE Việt
VPGD: Số 26B ngõ 31 đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Hotline: 0989762580

DANH SÁCH ĐẠI LÝ

Tìm cửa hàng

Đang xem: Nhà Phân Phối Giấy Vệ Sinh Có Cần Nhiều Vốn Không?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng