Giải pháp nào để HẠN CHẾ TỔN THẤT giấy lau tay trong nhà vệ sinh?

Giải pháp nào để HẠN CHẾ TỔN THẤT giấy lau tay trong nhà vệ sinh?

Giấy lau tay là một sản phẩm rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, khi đặt giấy lau tay trong nhà vệ sinh không có sự đảm bảo sẽ rất dễ xảy ra tình trạng giấy bị ướt, hỏng khi ngấm nước; nhiễm khuẩn do môi trường; thất lạc và mất khối lượng giấy lớn;... Vậy, làm thế nào để có thể hạn chế được việc tổn thất giấy khi đặt trong nhà vệ sinh?


HÃY SỬ DỤNG NGAY HỘP ĐỰNG GIẤY LAU TAY TMYG - K724!

Hộp đựng giấy lau tay TMYG - K724 là một sản phẩm do Công ty TNHH Techmodule Việt sản xuất. Hộp được làm 100% từ inox nhám, kích thước 283x101x262mm, có khóa riêng biệt và có định vị để treo cố định trên tường. Đây là một sản phẩm nhỏ gọn, dễ bố trí trong các nhà vệ sinh không gian hẹp, giúp người sử dụng có thể đựng và bảo quản giấy khỏi ẩm ướt, nhiễm khuẩn. Ngoài ra, với đặc tính có khóa bảo vệ sẽ giúp cố định giấy không bị văng ra ngoài trong quá trình sử dụng, hạn chế được tổn thất về lượng giấy sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản, hộp đựng giấy TMYG K724 có thể dễ dàng tháo lắp, vệ sinh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của trường học, bệnh viện, công ty…

 Hộp đựng giấy lau tay TMYG - K724 là một sản phẩm thiết thực, độ bền cao, chất lượng ưu việt chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Techmodule Việt cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn có một danh mục giấy lau tay, giấy vệ sinh cuộn lớn đa dạng chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thú vị! (Xem thêm tại đây)

Hãy liên hệ ngay với Techmodule Việt để được tư vấn miễn phí về các loại giấy và thiết bị tẩy rửa: 

TECHMODULE VIỆT - FILLING SPACE

Tel: 0989 762 580 (Ms. Xuân Hương)

Email:  techmodule@gmail.com

DANH SÁCH ĐẠI LÝ

Tìm cửa hàng

Đang xem: Giải pháp nào để HẠN CHẾ TỔN THẤT giấy lau tay trong nhà vệ sinh?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng