Hộp giấy lau tay treo tường giá rẻ

Hộp giấy lau tay treo tường giá rẻ

Hộp giấy lau tay treo tường đang là một loại vật dụng rất được ưa chuộng ở tại các công ty, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng... Việc dùng hộp đựng giúp khăn giấy được bảo vệ, tránh tình trạng khăn giấy bị bám bụi, nhiễm khuẩn, ngăn mắc các bệnh về chân tay miệng. Nếu bạn đang cần tìm mua hộp đựng giấy lau tay treo tường giá rẻ, hãy tham khảo ngay dòng hộp đựng giấy của hãng Saraya Nhật Bản nhé!

Thông tin về hộp giấy lau tay treo tường Saraya Nhật Bản

Hộp giấy lau tay treo tường hãng Saraya được làm từ chất liệu nhựa ABS. Sản phẩm có kích thước W280 x L110 x H285 mm. Hộp có màu trắng, phù hợp với mọi không gian dù là với thiết kế hiện đại hay trang trọng, cổ kính.

hộp giấy lau tay treo tường

Ưu điểm của hộp giấy lau tay treo tường Saraya Nhật Bản

Được thiết kế với kiểu dáng hình vuông, dạng vòm mềm mại, hộp có thể đựng được số lượng giấy lớn. Vì thiết kế đẹp mắt, lịch sự, nên sản phẩm rất được ưa chuộng tại các nhà hàng, văn phòng, bệnh viện... Thậm chí là trong các khách sạn 5 sao nổi tiếng.

Ưu điểm của sản phẩm là:

- Bảo vệ giấy khỏi ẩm mốc, giấy không bị rơi ra ngoài, loại bỏ các yếu tố tác động từ môi trường như bụi bẩn, vi khuẩn...

- Hộp đựng có thiết kế cửa sổ trong suốt, giúp người dùng nắm bắt được số lượng giấy còn dư, bổ sung khi gần hết giấy. Khi hết giấy, bạn chỉ cần đẩy nhẹ phần nắp hộp theo hướng từ dưới lên, sau đó tách hộp ra rồi cho giấy vào. Vô cùng đơn giản đúng không?

- Với chất liệu nhựa dẻo ABS cao cấp, màu sắc kiểu dáng đều đem đến tính thẩm mỹ cao.

hộp giấy lau tay treo tường

Ngoài ra, phần mặt sau của hộp còn được trang bị thêm các ngàm, trong hộp có bộ tắc ke giúp người dùng thay giấy dễ dàng. Vừa giúp tiết kiệm không gian, lại không làm mất đi vẻ đẹp của sản phẩm. 

-------------------------

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hộp giấy lau tay treo tường Saraya Nhật Bản giá tốt, hãy liên hệ theo: 

Hotline hỗ trợ: 0869.125.386 (Thu Hương)

                hoặc  0968.366.500  (Hương Xuân)

Website: www.giaylautay.com

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH Techmodule, số 46, ngõ 643 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ

Tìm cửa hàng

Đang xem: Hộp giấy lau tay treo tường giá rẻ

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

A** L**** *** T*a*g 20/03/2024

Bài viết rất hữu ích, cung cấp đầy đủ thông tin về hộp giấy lau tay treo tường. Giúp tôi dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

A** L**** *** T*a*g 20/03/2024

Bài viết rất hữu ích, giúp tôi hiểu rõ hơn về hộp giấy lau tay treo tường. Giá cả phải chăng, chất lượng tốt. Rất đáng để tham khảo và mua hàng.

A** L**** *** **ân 20/03/2024

Bài viết rất hữu ích, giúp tôi hiểu rõ hơn về lợi ích của hộp giấy lau tay treo tường. Giá cả phải chăng, tiện lợi và dễ sử dụng.

A** L**** *** T*a*g 20/03/2024

Bài viết rất bổ ích, giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp giấy lau tay treo tường. Giá cả lại hợp lý nữa, tôi sẽ mua ngay!

A** L**** C** **m T*an* T*u* 18/03/2024

Bài viết rất hữu ích, giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp giấy lau tay treo tường. Giá cả phải chăng, chất lượng tốt. Rất đáng để tham khảo và mua hàng.

A** L**** *h* X**n 18/03/2024

Bài viết rất hữu ích! Giới thiệu đầy đủ các mẫu hộp giấy lau tay treo tường với giá cả phải chăng. Rất tiện lợi và tiết kiệm không gian.

A** L**** C**g *y *NHH Techmo*ule *iệ* 18/03/2024

Bài viết rất hữu ích, giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp giấy lau tay treo tường. Giá cả cũng khá hợp lý.

A** L**** C* O**h 16/03/2024

Bài viết rất hữu ích, giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp giấy lau tay treo tường. Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của tôi.

A** L**** C* O**h 16/03/2024

Bài viết rất hữu ích, giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp giấy lau tay treo tường. Giá cả phải chăng, chất lượng tốt.

A** L**** *** N*un* **I N**N* CÔN* ** ** P*Ầ* TH*Ơ*G M** ** DỊ*H ** N*Ọ* ** T*I ** ***G 19/02/2024

Bài viết rất hữu ích, giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp giấy lau tay treo tường. Giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Cảm ơn shop!

A** L**** *** N*un* **I N**N* CÔN* ** ** P*Ầ* TH*Ơ*G M** ** DỊ*H ** N*Ọ* ** T*I ** ***G 19/02/2024

Bài viết rất hữu ích, giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp giấy lau tay treo tường. Giá cả cũng hợp lý, sẽ ủng hộ shop.

A** L**** *** N*uy*t *nh 17/02/2024

Bài viết rất hữu ích và chi tiết. Mình đã mua hộp giấy lau tay treo tường trên website này, chất lượng sản phẩm thật sự tốt và giá cả phải chăng.

A** L**** *** N*uy*t *nh 17/02/2024

Bài viết rất hữu ích, giúp tôi hiểu rõ hơn về hộp giấy lau tay treo tường. Sản phẩm này tiện lợi và tiết kiệm không gian, rất phù hợp cho gia đình và văn phòng.

A** L**** *** Ngu*ệt **h 12/10/2023

Bài viết rất hữu ích, giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp giấy lau tay treo tường. Giá cả phải chăng, chất lượng tốt. Rất đáng để tham khảo và mua hàng!

A** L**** Ch* *uỳn* A** 01/10/2023

"Blog rất thông tin và hữu ích! Mình đã tìm hiểu và mua hộp giấy lâu tay treo tường từ đây. Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng."
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng