Hướng dẫn sử dụng máy xịt thơm phòng tự động Chuangdian mã CD-6100A

Hướng dẫn sử dụng máy xịt thơm phòng tự động Chuangdian mã CD-6100A

Hướng dẫn sử dụng máy xịt thơm phòng tự động hãng Chuangdian mã CD-6100A

Máy xịt thơm phòng tự động Chuangdian mã CD-6100A là một sản phẩm tuyệt vời giúp không gian của bạn luôn thơm mát, sạch sẽ. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, chất liệu nhựa ABS cao cấp, màu trắng sang trọng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Hãy cùng Công Ty TNHH Techmodule Việt tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm này.

Bước 1: Lắp đặt

Đặt máy ở vị trí mong muốn, cố định nó bằng cách sử dụng các vít đi kèm. Đảm bảo máy ở vị trí cao để hương thơm có thể lan tỏa đều khắp không gian.

 

 

Bước 2: Cài đặt thời gian

Máy xịt thơm phòng tự động Chuangdian mã CD-6100A cho phép bạn cài đặt thời gian xịt theo ý muốn. Bạn có thể cài đặt máy xịt thơm mỗi 5, 15, 30 phút hoặc mỗi giờ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Bước 3: Đặt chai xịt thơm

Đặt chai xịt thơm vào ngăn chứa dành riêng bên trong máy. Đảm bảo rằng nắp chai hướng ra phía ngoài và miệng chai hướng về phía đầu phun của máy.

Bước 4: Khởi động máy

Sau khi đã cài đặt xong, hãy khởi động máy bằng cách bật công tắc. Máy sẽ tự động xịt thơm theo thời gian bạn đã cài đặt.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với máy xịt thơm phòng tự động Chuangdian mã CD-6100A. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email. Cảm ơn bạn đã mua sắm tại Công Ty TNHH Techmodule Việt!

DANH SÁCH ĐẠI LÝ

Tìm cửa hàng

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy xịt thơm phòng tự động Chuangdian mã CD-6100A

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng